Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11864
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร | - |
dc.date.accessioned | 2018-07-02T03:40:21Z | - |
dc.date.available | 2018-07-02T03:40:21Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11864 | - |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.subject | เครื่องเทศ | th_TH |
dc.subject | กุ้งขาว | th_TH |
dc.subject | สมุนไพร | th_TH |
dc.subject | สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.title | การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศ | th_TH |
dc.title.alternative | รายงานฉบับสมบูรณ์จากทุนสนับสนุนการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2554-2555 การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศ | th_TH |
dc.title.alternative | Extraction and antioxidation property of herbs/spices as ingredients in Tom-Kha paste and application of the paste in marinating of white shrimp and storage in modified atmosphere | th_TH |
dc.type | Technical Report | th_TH |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
424124.pdf | 41.29 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.