กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11667
ชื่อเรื่อง: ฤทธิ์ต้านเชื้อ Staphylococcus aureus ที่่ก่อโรคอาหารเป็นพิษของสารสกัดจากใบและผลกระทุ (Rhodomyrtus tomentosa) และการประยุกต์ใช้กับน้ำสลัด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of Rhodomyrtus tomentosa leaf and fruit extracts on food poisoning Staphylococcus aureus and its application as salad dressing
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ
กวินศักดิ์ จัตุฑะศรี
Faculty of Thai Traditional Medicine
คณะการแพทย์แผนไทย
คำสำคัญ: อาหารเป็นพิษ;พืชสมุนไพร การใช้รักษา ไทย;พืชเป็นยา;อาหาร พิษวิทยา
วันที่เผยแพร่: 2560
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (พท.ม. (การแพทย์แผนไทย))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11667
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:190 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
419758.pdf1.67 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น