กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11667
ชื่อเรื่อง: | ฤทธิ์ต้านเชื้อ Staphylococcus aureus ที่่ก่อโรคอาหารเป็นพิษของสารสกัดจากใบและผลกระทุ (Rhodomyrtus tomentosa) และการประยุกต์ใช้กับน้ำสลัด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of Rhodomyrtus tomentosa leaf and fruit extracts on food poisoning Staphylococcus aureus and its application as salad dressing |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ กวินศักดิ์ จัตุฑะศรี Faculty of Thai Traditional Medicine คณะการแพทย์แผนไทย |
คำสำคัญ: | อาหารเป็นพิษ;พืชสมุนไพร การใช้รักษา ไทย;พืชเป็นยา;อาหาร พิษวิทยา |
วันที่เผยแพร่: | 2560 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (พท.ม. (การแพทย์แผนไทย))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11667 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 190 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
419758.pdf | 1.67 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น