กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11601
ชื่อเรื่อง: Virgin coconut oil (VCO) : Effects of enzyme on oil recovery efficiency and study on utilization in food products
ชื่อเรื่องอื่นๆ: น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ : ผลของเอนไซม์ต่อประสิทธิภาพการสกัดน้ำมันและการศึกษาการใช้งานในผลิตภัณฑ์อาหาร
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Nopparat Cheetangdee
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Coconut oil;PSU Publication
วันที่เผยแพร่: 2017
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11601
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
414131.pdf3.42 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น