กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11554
ชื่อเรื่อง: | ผลของการเสริมเมไธโอนีนในอาหารปลากะพงขาวที่มีแหล่งโปรตีนทดแทนปลาป่นต่อการเจริฐเติบโต ประสิทธิภาพการใช้อาหารและกิจกรรมของเอนไซม์ย่อยอาหาร |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of Methionine Supplementation in Diets Containing Alternative Protein Sources on Growth Performance, Feed Efficiency and Digestive Enzyme Activity in Asian Seabass (Lates calcarifer) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ชุติมา ตันติกิตติ เนตรรังสี ประนามะ Faculty of Natural Resources (Aquatic Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ปลากะพงขาว อาหาร;ปลากะพงขาว การเลี้ยง;ปลากะพงขาว การเจริญเติบโต |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11554 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
418136.pdf | 3.29 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น