กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11554
ชื่อเรื่อง: ผลของการเสริมเมไธโอนีนในอาหารปลากะพงขาวที่มีแหล่งโปรตีนทดแทนปลาป่นต่อการเจริฐเติบโต ประสิทธิภาพการใช้อาหารและกิจกรรมของเอนไซม์ย่อยอาหาร
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of Methionine Supplementation in Diets Containing Alternative Protein Sources on Growth Performance, Feed Efficiency and Digestive Enzyme Activity in Asian Seabass (Lates calcarifer)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ชุติมา ตันติกิตติ
เนตรรังสี ประนามะ
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: ปลากะพงขาว อาหาร;ปลากะพงขาว การเลี้ยง;ปลากะพงขาว การเจริญเติบโต
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11554
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:530 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
418136.pdf3.29 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น