กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348
ชื่อเรื่อง: | การใช้แบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์เซลลูเลสจากรูเมนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้คาร์โบไฮเดรดในอาหารปลากะพงขาว (Lates calcarifer bloch) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ชุติมา ตันติกิตติ อัจฉรา เพ็งหนู วันวิศาข์ งามผ่องใส Faculty of Natural Resources (Aquatic Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ Faculty of Natural Resources (Earth Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาธรณีศาสตร์ Faculty of Natural Resources (Animal science คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ปลากะพงขาว อาหาร;ปลากะพงขาว การเจริญเติบโต;แบคทีเรีย;วิทยาแบคทีเรียทางสัตวแพทยศาสตร์;เซลลูเลส;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Research 530 Research 542 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
381277.pdf | 5.91 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น