Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348
Title: | การใช้แบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์เซลลูเลสจากรูเมนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้คาร์โบไฮเดรดในอาหารปลากะพงขาว (Lates calcarifer bloch) |
Authors: | ชุติมา ตันติกิตติ อัจฉรา เพ็งหนู วันวิศาข์ งามผ่องใส Faculty of Natural Resources (Aquatic Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ Faculty of Natural Resources (Earth Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาธรณีศาสตร์ Faculty of Natural Resources (Animal science คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
Keywords: | ปลากะพงขาว อาหาร;ปลากะพงขาว การเจริญเติบโต;แบคทีเรีย;วิทยาแบคทีเรียทางสัตวแพทยศาสตร์;เซลลูเลส;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
Issue Date: | 2556 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348 |
Appears in Collections: | 515 Research 530 Research 542 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
381277.pdf | 5.91 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.