กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11341
ชื่อเรื่อง: | การใช้ปาล์มน้ำมันดิบร่วมกับเปลือกหอยป่นและกากถั่วเหลืองเพื่อผลิตไขมันโปรตีนไหลผ่านการหมักในกระเพาะรูเมน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | โอภาส พิมพา วุฒิชัย สีเผือก เบญจมาภรณ์ พิมพา สาโรจน์ เรืองสุวรรณ Faculty of Science and Industrial Technology คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | สัตว์เคี้ยวเอื้อง อาหาร;ปาล์มน้ำมัน การใช้ประโยชน์;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11341 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 932 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
413390-abstract.pdf | 176.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น