กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11333
ชื่อเรื่อง: Final Report Study of glutamate decarboxylase gene from GABA-producing lactic acid bacteria isolated from Kung-Som, the traditional Thai fermented shrimp
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Suppasil Maneerat
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: Lactic acid bacteria;Glutamate decarboxylase;Fermented shrimp;PSU Publication
วันที่เผยแพร่: 2015
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11333
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
413614.pdf2.06 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น