กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11304
ชื่อเรื่อง: Purification and characterization of trypsin and chymotrypsin from viscera of Yellowfin Tuna (Thunnus albacares) and enzyme application
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การทำให้บริสุทธิ์และคุณลักษณะของเอนไซม์ทริปซินและไคโมทริปซินจากเครื่องในปลาทูน่าพันธุ์ครีบเหลือง (Thunnus albacares)และการประยุกต์ใช้
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Poonsuk Prasertsan
Saowarath Jantaro
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: Yellowfin tuna;Trypsin;Chymotrpsin;Enzymes
วันที่เผยแพร่: 2000
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Biotechnology)--Prince of Songkla University, 2000
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11304
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
177576.pdf7.43 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น