กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11304
ชื่อเรื่อง: | Purification and characterization of trypsin and chymotrypsin from viscera of Yellowfin Tuna (Thunnus albacares) and enzyme application |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การทำให้บริสุทธิ์และคุณลักษณะของเอนไซม์ทริปซินและไคโมทริปซินจากเครื่องในปลาทูน่าพันธุ์ครีบเหลือง (Thunnus albacares)และการประยุกต์ใช้ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Poonsuk Prasertsan Saowarath Jantaro Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | Yellowfin tuna;Trypsin;Chymotrpsin;Enzymes |
วันที่เผยแพร่: | 2000 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Biotechnology)--Prince of Songkla University, 2000 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11304 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
177576.pdf | 7.43 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น