กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11154
ชื่อเรื่อง: The antioxidant and anti-cadmium toxicity properties of garlic extracts to apply in minced fish
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การศึกษาคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและการต้านความเป็นพิษของแคดเมียมของสารสกัดกระเทียมเพื่อการประยุกต์ใช้ในเนื้อปลาบด
การศึกษาคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและการต้านความเป็นพิษของแคดเมียมของสารสกัดกระเทียมเพื่อการประยุกต์ใช้ในเนื้อปลาบด : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Sunisa Siripongvutikorn
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Cadmium Research;Garlic Research;Fish Research
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11154
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
416477.pdf428.66 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น