กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11145
ชื่อเรื่อง: | ผลของการเสริมผงถ่านไม้ไผ่ร่วมกับน้ำส้มคว้นไม้ในอาหารต่อสมรรถภาพคุณภาพเปลือกไข่ การเปลี่ยนแปลงของวิลไล และปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ในลำไส้ของไก่ไข่ในระยะสุดท้ายของการให้ผลผลิต |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of bamboo charcoal powder including vinegar liquid supplementation on performance, eggshell quality, alterations of intestinal villi and intestinal microflora population of laying hens in the late phase of production |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เจษฎา รัตนวุฒิ Faculty of Science and Industrial Technology คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | ไก่ไข่ อาหาร;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2557 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11145 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 932 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
412598.pdf | 1.87 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น