กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11140
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | เบญจมาศ จันทร์ฉวี | - |
dc.contributor.author | สถาพร พฤฒิพรรลาย | - |
dc.contributor.author | ปฤษณา เรืองรัตน์ | - |
dc.date.accessioned | 2017-12-01T07:37:02Z | - |
dc.date.available | 2017-12-01T07:37:02Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11140 | - |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.subject | ผักน้ำเบตง | th_TH |
dc.subject | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.title | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (ฉบับปรับปรุง) โครงการวิจัย ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิดีของไซโทโครม พี450 1 เอ2 ในหนูขาวผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน | th_TH |
dc.title.alternative | Effects of fresh- and cooked Betong watercress on cytochrome P450 1A2 activity in rats via N-demethylation reaction of caffeine | th_TH |
dc.title.alternative | ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิดีของไซโทโครม พี450 1 เอ2 ในหนูขาวผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (ฉบับปรับปรุง) โครงการวิจัย | th_TH |
dc.type | Technical Report | th_TH |
dc.contributor.department | Faculty of Science (Pharmacology) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา | - |
dc.contributor.department | Faculty of Medicine (Biomedical Sciences) | - |
dc.contributor.department | คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีวเวชศาสตร์ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 336 Research 373 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
415890-abstract.pdf | 114.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น