กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11140
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorเบญจมาศ จันทร์ฉวี-
dc.contributor.authorสถาพร พฤฒิพรรลาย-
dc.contributor.authorปฤษณา เรืองรัตน์-
dc.date.accessioned2017-12-01T07:37:02Z-
dc.date.available2017-12-01T07:37:02Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11140-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectผักน้ำเบตงth_TH
dc.subjectมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (ฉบับปรับปรุง) โครงการวิจัย ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิดีของไซโทโครม พี450 1 เอ2 ในหนูขาวผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีนth_TH
dc.title.alternativeEffects of fresh- and cooked Betong watercress on cytochrome P450 1A2 activity in rats via N-demethylation reaction of caffeineth_TH
dc.title.alternativeผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิดีของไซโทโครม พี450 1 เอ2 ในหนูขาวผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (ฉบับปรับปรุง) โครงการวิจัยth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Pharmacology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา-
dc.contributor.departmentFaculty of Medicine (Biomedical Sciences)-
dc.contributor.departmentคณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีวเวชศาสตร์-
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:336 Research
373 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
415890-abstract.pdf114.07 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น