กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11140
ชื่อเรื่อง: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (ฉบับปรับปรุง) โครงการวิจัย ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิดีของไซโทโครม พี450 1 เอ2 ในหนูขาวผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of fresh- and cooked Betong watercress on cytochrome P450 1A2 activity in rats via N-demethylation reaction of caffeine ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิดีของไซโทโครม พี450 1 เอ2 ในหนูขาวผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (ฉบับปรับปรุง) โครงการวิจัย |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เบญจมาศ จันทร์ฉวี สถาพร พฤฒิพรรลาย ปฤษณา เรืองรัตน์ Faculty of Science (Pharmacology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา Faculty of Medicine (Biomedical Sciences) คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีวเวชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ผักน้ำเบตง;มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11140 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 336 Research 373 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
415890-abstract.pdf | 114.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น