กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11128
ชื่อเรื่อง: การใช้สารเมทิลไซโคลโพรฟีนและจิบเบอเรลลิค แอซิดก่อนและหลังเก็บเกี่ยวต่อการสุก คุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลมังคุด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Pre-and posthavest application of 1-methylcyclopropene (1-MCP) and gibbereilic (GA3) on ripening, quality and storage life of mangosteen (Garcinia mangostana L.) fruits
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ลดาวัลย์ เลิศเลอวงศ์
อดิเรก รักคง
Faculty of Natural Resources (Plant Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์
คำสำคัญ: มังคุด การเก็บและรักษา;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11128
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:510 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
394006.pdf1.48 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น