กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11127
ชื่อเรื่อง: ผลของกลีเซอรีนดิบในสูตรอาหารแพะต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะกระบวนการหมัก สมดุลไนโตรเจน และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of crude glycerin in goat ration on nutrient utilization, rumen fermentation, nitrogen balace and growth performance of goats
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปิ่น จันจุฬา
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
สุธา วัฒนสิทธิ์
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: แพะ อาหาร;แพะ ประสิทธิภาพอาหารสัตว์;กลีเซอรีน การใช้เป็นอาหารสัตว์;การหมักในกระเพาะรูเมน;แพะ การเจริญเติบโต;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11127
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
381132.pdf13.13 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น