กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10963
ชื่อเรื่อง: | โครงการอิทธิพลของแป้งดัดแปรต่อสมบัติของโฟมแป้งดิบ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of modified starch on the properties of native starch foams |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | แก้วตา แก้วตาทิพย์ สอาด ริยะจันทร์ กัลยา พรสุขสมบูรณ์ Faculty of Science (Materials Science and Technology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ |
คำสำคัญ: | โฟม;แป้งมันสำปะหลัง;แป้งดิบ;แป้งคลอสลิงก์;สตาร์ชโฟม;โฟมแป้ง |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10963 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 342 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
406455-abstract.pdf | 678.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น