กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10924
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาหางควายแห้งปรุงรส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Process improvement of dried seasoned rough flathead fish
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
กอบพร ประทุมนพรัตน์
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ปลาหางควาย;อาหาร การเก็บรักษา;อาหารแห้ง
วันที่เผยแพร่: 2543
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10924
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
177705.pdf9.07 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น