สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาหางควายแห้งปรุงรส 145

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาหางควายแห้งปรุงรส 4 7 4 22 27 8 0

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
177705.pdf 143

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 8
เบลเยี่ยม 2

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
Sandston 1