กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10862
ชื่อเรื่อง: การประยุกต์ใช้เลคตินจากเมล็ดจำปาดะ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Application of Lectin from seeds of champaada (Artocarpus integer Merr.)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ประภาพร อุทารพันธุ์
ปฐม การัยภูมิ
Faculty of Science (Biochemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
คำสำคัญ: เลคติน;เมล็ดจำปาดะ
วันที่เผยแพร่: 2543
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10862
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:328 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
177626.pdf7.33 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น