กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10845
ชื่อเรื่อง: การผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากซูริมิ : กุ้งเทียม
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production of value added product from Surimi : shrimp analogue
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
พิศิษฎ์พงศ์ ปุญญพันธุ์
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ซูริมิ;กุ้งเทียม;เนื้อปลาบด
วันที่เผยแพร่: 2539
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2539
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10845
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
125860.pdf5.58 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น