กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10746
ชื่อเรื่อง: | กลไกการเปลี่ยนแปลงทางเคมีและกายภาพของสับปะรดแห้งด้วยวิธีออสโมติก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Mechanism of chemical and physical changes of osmotic dehydrated pineapple |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร จิราภรณ์ สอดจิตร์ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | สับปะรด การวิเคราะห์ |
วันที่เผยแพร่: | 2536 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2536 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10746 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น