กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10557
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisorSoottawat Benjakul-
dc.contributor.authorSira Chuaychan-
dc.date.accessioned2016-12-27T02:47:05Z-
dc.date.available2016-12-27T02:47:05Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10557-
dc.descriptionThesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2016th_TH
dc.language.isoenth_TH
dc.publisherPrince of Songkla Universityth_TH
dc.subjectGelatinth_TH
dc.subjectCollagen-
dc.titleProduction and Characterization of Collagen, Gelatin and Gelatin Hydrolysate Powder from Scales of Spotted Golden Goatfishth_TH
dc.title.alternativeการผลิตและการจำแนกคุณลักษณะของคอลลาเจน เจลาตินและผงเจลาตินไฮโดรไลเสตจากเกล็ดปลาหนวดฤาษีth_TH
dc.typeThesisth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
409378.pdf3.16 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น