กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10555
ชื่อเรื่อง: | การเพิ่มอัตราผลิตภาพด้านวัตถุดิบในกระบวนการผลิตอาหารกุ้งเบอร์ 04S กรณีศึกษา : บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จากัด (มหาชน) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Material Productivity Improvement in Shrimp Feeds (04S) Production Processes : A Case Study of Charoen Pokphand Foods Public Company Limited |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | องุ่น สังขพงศ์ วรวรรธน์ เรืองเกียรติกุล Faculty of Engineering (Industrial Engineering) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ |
คำสำคัญ: | การเพิ่มอัตราผลิตภาพ;กุ้ง อาหาร การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | สารนิพนธ์ (วศ.ม. (การจัดการอุตสาหกรรม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10555 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 228 Minor Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
วรวรรธน์ เรืองเกียรติกุล.pdf | 304.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น