Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10512
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปรียานุช บวรเรืองโรจน์-
dc.contributor.authorมูฮัมหมัดริฎวาน สมานุรัตน์-
dc.date.accessioned2016-12-06T08:04:22Z-
dc.date.available2016-12-06T08:04:22Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10512-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557th_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกth_TH
dc.subjectวัตถุกันเสียชีวภาพth_TH
dc.subjectการเน่าเสียของอาหารth_TH
dc.subjectการถนอมอาหารทะเลแช่เย็นth_TH
dc.titleการยับยั้่งแบคทีเรียของสารกันเสียชีวภาพที่ผลิตจากแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำth_TH
dc.title.alternativeBacterial inhibition of biopreservative producing psychrotrophic lactic acid bacteriath_TH
dc.typeThesisth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
395332.pdf2.47 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.