กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10488
ชื่อเรื่อง: รายงานการวิจัยเรื่องสุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Good manufacturing practices, production data and quality of fish cracker produced in Pattani Province
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ลักษณา ไชยมงคล
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
สุณีย์ บุญกำเหนิด
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ข้าวเกรียบปลา การผลิต;ข้าวเกรียบปลา คุณภาพ;ข้อมูลภาคใต้
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10488
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
393365-abs.pdf951.06 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น