กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10488
ชื่อเรื่อง: | รายงานการวิจัยเรื่องสุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Good manufacturing practices, production data and quality of fish cracker produced in Pattani Province |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ลักษณา ไชยมงคล ธรรมรัตน์ แก้วมณี สุณีย์ บุญกำเหนิด Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ข้าวเกรียบปลา การผลิต;ข้าวเกรียบปลา คุณภาพ;ข้อมูลภาคใต้ |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10488 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
393365-abs.pdf | 951.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น