กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10377
ชื่อเรื่อง: Effect of Calcium Compounds Obtained from Fish Processing By-Product on Calcium Metabolism in Rats
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของสารประกอบแคลเซียมที่ผลิตจากเศษเหลือใช้ของกระบวนการแปรรูปปลาต่อกระบวนการแคลเซียมเมทาบอลิซึมในหนูขาวใหญ่
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Chakree Tongreung
Phatchareerat Tongchan
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Food Composition;Food Analysis;Fishery processing
วันที่เผยแพร่: 2011
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10377
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
356095.pdf835.96 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น