กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10314
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุพิชญา จันทชุม | - |
dc.contributor.author | เถวียน บัวตุ่ม | - |
dc.contributor.author | นันทชา ไฝทอง | - |
dc.date.accessioned | 2016-07-12T04:18:07Z | - |
dc.date.available | 2016-07-12T04:18:07Z | - |
dc.date.issued | 2550 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10314 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | ผลไม้พรีเสริฟจากส้มแขก | en_US |
dc.subject | ผลไม้พรีเสริฟ | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้พรีเสริฟจากส้มแขก | en_US |
dc.title.alternative | Products development of fruit preserves from Garcinia atroviris | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand | - |
dc.contributor.department | สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 006 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
preserves from Garcinia atroviridis.pdf | 49.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น