กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10314
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้พรีเสริฟจากส้มแขก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Products development of fruit preserves from Garcinia atroviris |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุพิชญา จันทชุม เถวียน บัวตุ่ม นันทชา ไฝทอง Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้ |
คำสำคัญ: | ผลไม้พรีเสริฟจากส้มแขก;ผลไม้พรีเสริฟ |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10314 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 006 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
preserves from Garcinia atroviridis.pdf | 49.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น