กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10302
ชื่อเรื่อง: Chemical Constituents from the Green Fruits of Aegle marmelos
ชื่อเรื่องอื่นๆ: องค์ประกอบทางเคมีจากผลดิบมะตูม (Aegle marmelos)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Suda Chakthong
Paosiyah Weaaryee
Faculty of Science (Chemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี
คำสำคัญ: Rutaceae;Fruit Analysis
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Chemical Studies)--Prince of Songkla University, 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10302
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
327998.pdf7.61 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น