กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10275
ชื่อเรื่อง: กิจกรรมการต้านจุลินทรีย์ของสารโมเลกุลเล็กที่ผลิตโดยแลคติกแอสิด แบคทีเรียที่แยกจากอาหารหมัก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Antimicrobial Activity of Low Molecular Weight Compounds Produced by Lactic Acid Bacteria Isolated from Fermented Food
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ดวงพร คันธโชติ
นิขจิตร คลองดี
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: แบคทีเรียกรดแล็กติก;อาหารหมัก;แบคทีริโอซิน
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10275
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
369980.pdf1.97 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น