กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9927
ชื่อเรื่อง: รายงานวิจัยเรื่อง สุขลักษณะในการผลิต ข้อมูลการผลิตและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาที่มีการผลิตในจังหวัดปัตตานี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Good Manufacturing Practices, Production Data and Quality of Fish Cracker Produced in Pattani Province
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ลักษณา, ไชยมงคล
ธรรมรัตน์, แก้วมณี
สุณีย์, บุญกำเหนิด
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ข้าวเกรียบ;ปัตตานี
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9927
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover83.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstract.pdfAbstract23.09 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgements78.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents94.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1-5.pdfChapter1-51.71 MBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix1.08 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น