กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9918
ชื่อเรื่อง: Impact of halal slaughtering on quality and shelf-life of broiler chicken meat
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของการเชือดแบบฮาลาลต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาเนื้อไก่กระทง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Aneesa Addeen
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Slaughtering and slaughter Houses;Broilers (Poultry)
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9918
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
391514.pdf962.98 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons