กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9914
ชื่อเรื่อง: | ผลของสารสกัดจากตำลึงต่อการสร้างและสลายไขมันในเซลล์ 3T3-L1 |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of lvy Gourd (coccinia grandis L. Voigt) extract on adipogenesis and adipolysis in 3T3-L1 cell line |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | นงพร โตวัฒนะ กุสุมาลย์ น้อยผา Faculty of Science (Biochemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี Faculty of Medicine (Biomedical Sciences) คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีวเวชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ตำลึง สารสกัด;ไขมันในเลือด |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9914 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Research 373 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
381092.pdf | 328.81 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License