กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9914
ชื่อเรื่อง: ผลของสารสกัดจากตำลึงต่อการสร้างและสลายไขมันในเซลล์ 3T3-L1
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of lvy Gourd (coccinia grandis L. Voigt) extract on adipogenesis and adipolysis in 3T3-L1 cell line
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: นงพร โตวัฒนะ
กุสุมาลย์ น้อยผา
Faculty of Science (Biochemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
Faculty of Medicine (Biomedical Sciences)
คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีวเวชศาสตร์
คำสำคัญ: ตำลึง สารสกัด;ไขมันในเลือด
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9914
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:328 Research
373 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
381092.pdf328.81 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons