กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9912
ชื่อเรื่อง: | แนวทางการพัฒนาศักยภาพทางการตลาดอาหารฮาลาลเพื่อการส่งออกของประเทศไทย |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Marketing potential development of halal food for exporting of Thailand |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัช วัชรพันธุ์ กิตติ เจิดรังสี วีรศักดิ์ ตุลยาพร Faculty of Management Sciences (Business Administration) คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ |
คำสำคัญ: | อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ไทย;อาหารฮาลาล การส่งออก;อาหารฮาลาล การตลาด;อุตสาหกรรมอาหาร ไทย;ผลิตภัณฑ์อาหาร ไทย |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9912 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 460 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
380819.pdf | 893.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License