กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9912
ชื่อเรื่อง: แนวทางการพัฒนาศักยภาพทางการตลาดอาหารฮาลาลเพื่อการส่งออกของประเทศไทย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Marketing potential development of halal food for exporting of Thailand
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัช วัชรพันธุ์
กิตติ เจิดรังสี
วีรศักดิ์ ตุลยาพร
Faculty of Management Sciences (Business Administration)
คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ
คำสำคัญ: อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ไทย;อาหารฮาลาล การส่งออก;อาหารฮาลาล การตลาด;อุตสาหกรรมอาหาร ไทย;ผลิตภัณฑ์อาหาร ไทย
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9912
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:460 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
380819.pdf893.48 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons