Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9900
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพายัพ มาศนิยม-
dc.contributor.authorจารุวรรณ มณีศรี-
dc.contributor.authorอมมี เบญจมะ-
dc.date.accessioned2015-09-25T06:44:09Z-
dc.date.available2015-09-25T06:44:09Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9900-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย ภายใต้โครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาลen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลานิลen_US
dc.subjectสารสกัดจากพืชen_US
dc.subjectสารสกัดจากชาเขียวen_US
dc.titleการยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Orechromis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศen_US
dc.title.alternativeShelf-life extension of Tilapia (Orechromis niloticus) fillets using tea extracts treatment under modified atmosphere packagingen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม-
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Research
732 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
378685.pdf1.14 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons