Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9900
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | พายัพ มาศนิยม | - |
dc.contributor.author | จารุวรรณ มณีศรี | - |
dc.contributor.author | อมมี เบญจมะ | - |
dc.date.accessioned | 2015-09-25T06:44:09Z | - |
dc.date.available | 2015-09-25T06:44:09Z | - |
dc.date.issued | 2555 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9900 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย ภายใต้โครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ปลานิล | en_US |
dc.subject | สารสกัดจากพืช | en_US |
dc.subject | สารสกัดจากชาเขียว | en_US |
dc.title | การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Orechromis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ | en_US |
dc.title.alternative | Shelf-life extension of Tilapia (Orechromis niloticus) fillets using tea extracts treatment under modified atmosphere packaging | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม | - |
dc.contributor.department | Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | - |
Appears in Collections: | 712 Research 732 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
378685.pdf | 1.14 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License