กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9900
ชื่อเรื่อง: | การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Orechromis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Shelf-life extension of Tilapia (Orechromis niloticus) fillets using tea extracts treatment under modified atmosphere packaging |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พายัพ มาศนิยม จารุวรรณ มณีศรี อมมี เบญจมะ Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ปลานิล;สารสกัดจากพืช;สารสกัดจากชาเขียว |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9900 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research 732 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
378685.pdf | 1.14 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License