กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9823
ชื่อเรื่อง: การวิเคราะห์และการจัดการปัญหาการเกิดจุดขาวในเปลือกกุ้งขาวแวนนาไมระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Analysis and management on white spot problem in Vannamei White Shrimp (Litopenaeus vannamei) shell during frozen storage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
จิราพร เทศนุ้ย
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
คำสำคัญ: อาหารทะเลแช่แข็งการเก็บและรักษา;กุ้งแช่แข็ง การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9823
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:857 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
391190.pdf2.39 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons