กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9787
ชื่อเรื่อง: การศึกษาการย่อยได้ของกลีเซอรีนดิบและผลของกลีเซอรีนดิบระดับต่าง ๆ ต่อสมรรถนะการผลิตและลักษณะซากในไก่กระทง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Study on crude glycerin digestibility and its effect on productive performance and carcass characteristics in broiler
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
นัสวัล บุญวงศ์
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: กลีเซอรีนในโภชนาการสัตว์;ไก่กระทง โภชนาการ;โภชนาการสัตว์;กลีเซอรีน;ไก่กระทง ซาก การผลิต;ไก่กระทง การเลี้ยง
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9787
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
392756.pdf3.34 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons