กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9787
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาการย่อยได้ของกลีเซอรีนดิบและผลของกลีเซอรีนดิบระดับต่าง ๆ ต่อสมรรถนะการผลิตและลักษณะซากในไก่กระทง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Study on crude glycerin digestibility and its effect on productive performance and carcass characteristics in broiler |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ นัสวัล บุญวงศ์ Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | กลีเซอรีนในโภชนาการสัตว์;ไก่กระทง โภชนาการ;โภชนาการสัตว์;กลีเซอรีน;ไก่กระทง ซาก การผลิต;ไก่กระทง การเลี้ยง |
วันที่เผยแพร่: | 2557 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9787 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
392756.pdf | 3.34 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License