กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9729
ชื่อเรื่อง: Effect drying kinetics on the quality of vacuum-dried banana, pineapple and apple slices
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Ram Yamsaengsung
Wannapit Junlakan
Faculty of Engineering Chemical Engineering
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
คำสำคัญ: Food Preservation;Dried pineapples;Dried apples;Dried bananas
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., (Chemical Engineering))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9729
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
392715.pdf4.2 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons