กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9716
ชื่อเรื่อง: Antimicrobial peptide from lactic acid Bacteria and development of antimicrobial film for food packaging
ชื่อเรื่องอื่นๆ: เปปไทด์ที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์จากแบคทีเรียแลคติกและการพัฒนาฟิล์มต้านจุลินทรีย์เพื่อใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Weerapong Woraprayote
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Food Packaging;Peptide antibiotics;Lactic acid bacteria
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9716
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
391466.pdf1.52 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons