กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9678
ชื่อเรื่อง: | Protein hydrolysate from Tuna roes : characteristics and use as antioxidative emulsifier in emulsion food systems |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | โปรตีนไฮโดรไลเสตจากไข่ปลาทูน่า :‡bคุณลักษณะและการใช้เป็นอิมัลซิไฟเออร์ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในระบบอาหารอิมัลชัน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Rossawan Intarasirisawat Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Tuna;Emulsions |
วันที่เผยแพร่: | 2014 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D.( Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9678 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
388098.pdf | 9.15 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License