กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9670
ชื่อเรื่อง: Impact of zinc on gelling and film forming properties of muscle proteins from yellow stripe trevally (Selaroides leptolepis)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Arfat, Yasir Ali
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Zinc;Gelation;Gelatin
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9670
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
387959.pdf4.23 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons