กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9567
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The Development of Nutrition Standard of Halal : Construction Basic Recipe of Halal Food |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล สุภาพร, ศิริรัตน์ ใบศรี, สร้อยสน ฮาบีด๊ะ, อาแด นฤมล, จันทพันธ์ เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | โภชนาการ;อาหารฮาลาล;สูตรอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9567 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 105.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 199.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgements | 100.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 223.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Preface.pdf | Preface | 110.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 186.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 901.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 431.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 1.27 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 239.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 218.77 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 182.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น