กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9561
ชื่อเรื่อง: | Effect of extracting conditions and phosphorylation on characteristic and functional properties of gelating from the skin of unicorn leatherjacket |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของสภาวะการสกัดและกระบวนการฟอสฟอริเลชันต่อคุณลักษณะและสมบัติเชิงหน้าท่ีของเจลาติลจากหนังปลาวัว |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Phanngam Kaewruang Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Extracts;Gelatin industry;Gelatin;Unicorn leatherjacket skin;Fish gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2013 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2013 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9561 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
375294.pdf | 2.55 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License