กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9555
ชื่อเรื่อง: | การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Oreochomis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Shelf-life extension of Tilapia (Oreochromis niloticus) fillets using tea extracts treatment under modified atmosphere packaging |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ พายัพ, มาศนิยม จารุวรรณ, มณีศรี อมมี, เบญจมะ Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | ปลานิล;โภชนาการ;การถนอมอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9555 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research 732 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 116.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 151.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น