กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9548
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาข้าวเกรียบเสริมแคลเซียม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of Calcium Enriched Cracker |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุณีย์, บุญกำเหนิด ลักษณา, ไชยมงคล Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ข้าวเกรียบ;โภชนาการ;การแปรรูปอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | โครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9548 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 107.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 121.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgements | 104.82 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 128.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 118.52 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 239.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 165.52 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 412.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 128.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 152.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 871.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น