กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9548
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาข้าวเกรียบเสริมแคลเซียม
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of Calcium Enriched Cracker
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุณีย์, บุญกำเหนิด
ลักษณา, ไชยมงคล
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ข้าวเกรียบ;โภชนาการ;การแปรรูปอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: โครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9548
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover107.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts121.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgements104.82 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents128.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1118.52 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2239.04 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3165.52 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter4412.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5128.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences152.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix871.84 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น