กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9546
ชื่อเรื่อง: | ผลของการเตรียมขั้นต้นและอุณหภูมิอบแห้งต่อสมบัติของส้มแขกแห้ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of Pre-treatment and Drying Temperature on Property of Dried Garcinia (Garcinia atroviridis) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุธีรา, เสาวภาคย์ ธรรมรัตน์, สัมมะวัฒนา ศิริพร, อาจณรงค์ Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ส้มแขก;สมุนไพร;การถนอมอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2557 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9546 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 105.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 113.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgement.pdf | Acknowledgements | 101.55 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 119.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 122.51 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 250.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 156.81 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 321.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 113.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 135.59 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 443.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น