กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9496
ชื่อเรื่อง: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัด องค์ประกอบ คุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้ของสารสกัดแทนนินจากวัสดุเศษเหลือของพืช
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Extraction, composition, some properties and application of tannin extract from plant by-product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปุณณาณี สัมภวะผล
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: พืชให้แทนนิน สารสกัด;กรดแทนนิก;วัสดุเหลือใช้จากพืชเกษตร สารสกัด;เปลือกสะตอ สารสกัด;สารต้านแบคทีเรีย;ปูอัด การเก็บและรักษา;บรรจุภัณฑ์อาหาร;ฟิล์มเจลาติน;ฟิล์มโพลีโพรพิลีน
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9496
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
387779-abs.pdf218.18 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons