กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9435
ชื่อเรื่อง: | Effect of fish skin gelatin in combination with protein cross-linkers on properties of Surimi Gels |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของเจลาตินจากหนังปลาร่วมกับสารเชื่อมประสานโปรตีนสมบัติการเกิดเจล |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Pimchanok Kaewudom Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Surimi;Gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2012 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2012 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9435 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
368424.pdf | 3.86 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License