กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9435
ชื่อเรื่อง: Effect of fish skin gelatin in combination with protein cross-linkers on properties of Surimi Gels
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของเจลาตินจากหนังปลาร่วมกับสารเชื่อมประสานโปรตีนสมบัติการเกิดเจล
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Pimchanok Kaewudom
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Surimi;Gelatin
วันที่เผยแพร่: 2012
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2012
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9435
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
368424.pdf3.86 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons