Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9374
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorจักรี ทองเรือง-
dc.contributor.authorสุภาวดี จอดนาค-
dc.date.accessioned2014-09-08T07:14:01Z-
dc.date.available2014-09-08T07:14:01Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9374-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectการแยกสลายด้วยน้ำen_US
dc.subjectปลานิล กระดูก องค์ประกอบโปรตีนen_US
dc.subjectโปรตีน การแยกen_US
dc.subjectโปรตีนจากสัตว์en_US
dc.subjectกระดูก องค์ประกอบแคลเซียมen_US
dc.subjectโปรตีนไฮโดรไลเสท การผลิตen_US
dc.subjectเซลล์กระดูกen_US
dc.titleกิจกรรมทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกระดูกปลานิลและผลต่อเซลล์สร้างกระดูกen_US
dc.title.alternativeBiological activity of tilapia bone protein hydrolysate and its effects on osteoblastsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
374131.pdf2.91 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons